[Wp.Theme] Themify – Agency Premium WordPress Theme

Phiên bản: 5.6.1

Ngày cập nhật : 02/08/2022

Chào mừng bạn đến với Agency Theme – một chủ đề WordPress rõ ràng và tối giản hoàn hảo cho các doanh nghiệp và công ty! Agency Theme là một giải pháp hoàn hảo để bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp, hiện đại và dễ dàng quản lý, giúp bạn tập trung vào nội dung và thông tin quan trọng mà không cần phải lo lắng về việc tùy chỉnh phức tạp.

Với giao diện tối giản và thiết kế đáng tin cậy, Agency Theme giúp truyền tải thông điệp và giá trị của công ty của bạn một cách sáng sủa và dễ hiểu cho khách hàng. Chủ đề được tối ưu hóa tuyệt vời cho trải nghiệm di động, đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ trông xuất sắc trên mọi thiết bị và mọi kích thước màn hình.

Dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt, Agency Theme cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của doanh nghiệp một cách dễ dàng thông qua việc tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh, font chữ và nhiều tùy chọn khác. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các trang, bài viết và các phần tử tùy chỉnh để tạo nên trang web độc đáo và đáp ứng tốt nhu cầu của công ty.

Bên cạnh đó, Agency Theme tích hợp nhiều tính năng tiên tiến như giao diện trượt ảnh, biểu đồ hiển thị dữ liệu, tích hợp mạng xã hội và nhiều tiện ích khác, giúp bạn tạo ra một trang web đẹp mắt, đa dạng và hoàn chỉnh mà không cần phải cài đặt nhiều plugin.

Hãy trải nghiệm sự tuyệt vời và tiện ích mà Agency Theme mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Hãy bắt đầu xây dựng trang web hoàn hảo cho công ty của bạn với Agency Theme ngay hôm nay!

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.


HƯỚNG DẪN Cách lấy MÃ (Code) mở khóa.


[Step 1] Vui lòng truy cập: https://hoasenvang.com.vn/shops/Cam-bien-tai-keo/Cam-bien-tai-loadcell-SBS-500kgf-5tf.html

[Step 2] Bạn sẽ thấy "Copy Code" ngay dưới khu vực "Sản phẩm cùng loại /hoặc/ Sản phẩm đã xem"

copy code

[Step 3] Thấy Code như hình trên >> Nhấn Nút "Copy Code" >> Quay lại trang này và dán Code >> Nhấn nút SUBMIT để hiện thị nội dung.

[Step 4] Nhấn nút "Nhận File" và bạn sẽ được chuyển tiếp đến Go.hoasenvang.org (đợi khoảng 5 giây) >> Nhấn nút "Get Link" và bạn có thể Tải về Premium Wordpress Theme hoặc Premium Wordpress Plugin và sử dụng.

* Mục đích chính của xác thực bằng CODE này, sẽ tránh tình trạng Auto_download và Spam_link, Các bạn vui lòng thông cảm và không bình luận khi đã đồng ý với các "Điều khoản thỏa thuận" Chân thành cám ơn !
* Chia sẻ Phi lợi nhuận - có điều kiện
* Giấy phép chia sẻ - License GPL
* Kho lưu trữ - Google Drive App[📞] Cần tư vấn MIỄN PHÍ - CÂN ĐIỆN TỬ - CALL : 028 3511 7799
[🌐] Tìm hiểu chi tiết hàng hóa - Vui lòng truy cập .⭐. https://hoasenvang.com.vn/shops/

Cân công nghiệp Hoa sen vàng cân ứng dụng cho các ngành nghề như : cân kiểm tĩnh hoặc các loại cân điện tử với mục đích chính là chống nước và dễ dàng tẩy rữa (Cân thủy sản). Các ứng dụng là cân đếm, cân trọng lượng, cân phần trăm trọng lượng Tự giới thiệu thiết bị đo lường sản phẩm cân được đánh giá là dòng cân mang lại hiệu ưu điểm sử dụng khi cân các loại hàng hóa kinh doanh và nguyên liệu sản xuất.
--

E.MAIL TỰ ĐỘNG (hoasenvang.info)

Vui lòng kiểm tra INBOX để nhận Link_File -|- ĐÔI KHI bạn phải tìm trong hộp SPAM hoặc JUNK

bấm tại đây GỬI YÊU CẦU – nếu bạn không nhận được FILE đang cần !

Leave a Reply