Your terms of use information here.

1. Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, … Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài Khoản của bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

2. Mật khẩu của tài khoản (account password): Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, người chơi sẽ có một mật khẩu và một mật khẩu cấp. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào website. Mật khẩu cấp 2 được sử dụng cho các chức năng trong phần đăng tài liệu hoặc comment. Tác giả (Author) có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu và mật khẩu cấp 2, nếu mật khẩu hoặc mật khẩu cấp 2 bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, iScale Doc sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống iScale Doc hay làm thay đổi nội dung (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của iScale Doc cũng như hệ thống máy chủ.

5. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua phần gửi tin nhắn tại: https://hoasenvang.info

6. Không chấp nhận việc mua bán các ‘tài liệu/ tập tin/ văn bản/ brochure/ catalogue’ hoặc tài khoản của iScale Doc bằng tiền thật hoặc hiện kim. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi tài khoản và sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

7. Khi giao tiếp ‘Comment / hỏi đáp/ bình luận’ với người khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác / tác giả.

8. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác / tác giả dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

9. iScale Doc có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng .

10. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

11. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm (thiết bị) cũng như công ty cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với ‘tác giả/ thành viên’.

12. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

13. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

14. iScale Doc có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.

15. iScale Doc có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào iScale Doc sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

iScale Document 2014 ./.

Read more at: https://hoasenvang.info


[📞] Cần tư vấn MIỄN PHÍ - CÂN ĐIỆN TỬ - CALL : 028 3511 7799
[🌐] Tìm hiểu chi tiết hàng hóa - Vui lòng truy cập .⭐. https://hoasenvang.com.vn/shops/

Đơn vị phân phối Hoa sen vàng cân ứng dụng cho các ngành nghề như : Thương mại dịch vụ - cân cho siêu thị, sản xuất thương mại - cân công nghiệp, chế biến thủy hải sản tươi sống, thí nghiệm và nghiên cứu khoa học, đào tạo và giáo dục ... Tự giới thiệu thiết bị đo lường Đảm bảo độ chính xác cao mang lại công bằng trong các giao dịch thương mại song phương và bán lẻ
--