Mã giảm giá Hawkhost năm 2022 coupons

Nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại Mỹ HawkHost là nhà cung cấp dịch vụ luôn được các webmaster trên toàn thế giới đánh giá cao. Đặc biệt nhà cung cấp này còn có location ở Hong Kong và Singapore với giá thành cạnh tranh và luôn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

HawkHost được thành lập vào năm 2004 và cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, lưu trữ bán chuyên dụng và lưu trữ ảo tại Dallas, Los Angeles, Thành phố New York, Amsterdam NL, Singapore SG, Hồng Kông Trung Quốc và Toronto CA. Chúng tôi tận dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về lưu trữ web và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất là giải pháp mà bản thân các dịch vụ biết cách khôi phục từ các sự cố thông thường, trái ngược với các máy chủ khác yêu cầu người dùng sửa chữa. Ngay cả với sự tự động hóa này, chúng tôi đang theo dõi tình trạng của tất cả các máy chủ của mình mỗi phút để được thông báo về bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào.

Hawkhost Hosting Datacenters

 • Amsterdam, NL
 • Dallas, TX
 • Hong Kong, CN
 • Los Angeles, CA
 • New York City, NY
 • Singapore, SG
 • Toronto, CA

Các mã giảm giá Hawkhost coupon code bao gồm:

 1. Shared Hosting coupon code
 2. Cloud Hosting coupon code
 3. VPS Hosting coupon code
 4. Reseller Web Hosting coupon code
 5. Semi-Dedicated coupon code

Coupon code mã khuyến mại Shared Hosting và Cloud Hosting

Web Shared Hosting được gọi với tên khác Cloud Hosting trên HawkHost chỉ có có giới hạn tài nguyên theo từng gói, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn “Unlimited” ) để đăng ký và sử dụng cho phù hợp với mục đích.

Coupon code phía dưới đây áp dụng cho cả Gói PRIMARY VÀ PROFESSIONAL

Hawkhost Primary Lifetime 30% Off

Coupon code - Mã giảm giá 30% trọn đời cho gói Shared Hosting, với mã này chỉ nhập 1 lần khi thanh toán, các lần gia hạn sau sẽ tự động áp dụng - tối thiểu 1 năm

Hawkhost Primary Onetime 40% Off

Coupon code - Mã giảm giá 40% một lần cho gói Primary Shared Hosting, với mã này chỉ nhập 1 lần khi thanh toán, giảm trực tiếp hóa đơn - tối thiểu 1 năm

Coupon code mã khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting được gọi gói bán lẻ của HawkHost giới hạn tài nguyên dung lượng SSD theo từng gói, giới hạn số lượng USER sử dụng, bạn cần cân nhắc giữa 3 gói BRONZE / SILVER / PLATINUM để đăng ký và sử dụng cho phù hợp với mục đích.

Coupon code phía dưới đây áp dụng cho cả 3 gói BRONZE / SILVER / PLATINUM

Hawkhost Reseller Lifetime 30% Off

Lifetime Coupon code - Mã giảm giá 30% trọn đời cho gói Reseller Hosting, với mã này chỉ nhập 1 lần khi thanh toán, các lần gia hạn sau sẽ tự động áp dụng - tối thiểu 1 năm
On Going Offer

Coupon code mã khuyến mại Semi Dedicated Hosting

Semi Dedicated Hosting được HawkHost định danh là gói Hosting cơ bắp Mỹ, mạnh mẽ với cấu hình Server (CPU và RAM) riêng biệt, chỉ dung nhất dung lượng SSD theo từng gói, bạn cần cân nhắc giữa 2 gói Nestling và Talon để đăng ký và sử dụng cho phù hợp với mục đích.

Coupon code phía dưới đây áp dụng cho cả 2 gói NESTLING và TALON

Hawkhost Semi Dedicated Hosting Lifetime 25% Off

Lifetime Coupon code - Mã giảm giá 25% trọn đời cho gói Semi Dedicated Hosting, với mã này chỉ nhập 1 lần khi thanh toán, các lần gia hạn sau sẽ tự động áp dụng - tối thiểu 1 năm
On Going Offer

Coupon code mã khuyến mại VPS Hosting

VPS Hosting được HawkHost định danh là gói Cloud VPS Hosting … Powerful Virtual Private Servers, mạnh mẽ với cấu hình Server (CPU và RAM) riêng biệt, chỉ dung nhất dung lượng SSD theo từng gói, bạn cần cân nhắc giữa các gói để đăng ký và sử dụng cho phù hợp với mục đích.

Với gói VPS hosting hoạt động trên nền CLOUD nên các truy vấn tử Việt Nam rất nhanh và ổn định, Hawkhost cung cấp 2 Server Local tại Hongkong và Singapore cho đường truyền về Việt Nam nhanh, có thể cạnh tranh với các nhà Cung cấp trong nước, canh tranh cả về cấu hình và giá cả.

Coupon code đang trong quá trình tìm kiếm
# Truy cập Hawkhost trang chủ: https://hawkhost.com

HỆ THỐNG SẼ GỬI E.MAIL TỰ ĐỘNG

Vui lòng kiểm tra INBOX để nhận Link_File -|- ĐÔI KHI bạn phải tìm trong hộp SPAM hoặc JUNK

bấm tại đây GỬI YÊU CẦU – nếu bạn không nhận được FILE đang cần !

Leave a Reply

×
Đặt câu hỏi | Any questions?
Yêu cầu
Hỗ trợ !