Giáo trình điện tử cơ bản – ĐH Sư phạm KT

Giáo trình Điện tử cơ bản do tập thể giáo viên bộ môn Cơ sở Kỹ thuật Điện tử, Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM biên soạn và biên dịch dùng. Giáo trình này được sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên các khối ngành kỹ thuật và các ngành có liên quan đến kỹ thuật. Nội dung giáo trình đề cập một cách có hệ thống và tổng hợp các kiến thức cơ bản và hiện đại làm nền tản cho việc học tập các môn học chuyên ngành.
Giáo trình được biên soạn bổ sung và hiệu đính với sự hỗ trợ của các bạn đồng nghiệ và dựa trên các tài liệu tham khảo là bài giảng của cô Trương Thị Bích Ngà và thầy Nguyễn Đình Phú và sách của các trường đại học Arizona State, Ohio và các đại học khác của Mỹ. Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Tp HCM đã khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để sách ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM là trường tiên phong trong cả nước về đào tạo kỹ sư thực hành, sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng làm việc tốt trong kỹ thuật công nghiệp.

* Tập tin chia sẽ miễn phí

Hoàn thành File Download

Nhận FILE tại đây!
(Mở cửa sổ mới – opens the download in a new window)

[📞] Cần tư vấn MIỄN PHÍ - CÂN ĐIỆN TỬ - CALL : 028 3511 7799
[🌐] Tìm hiểu chi tiết hàng hóa - Vui lòng truy cập .⭐. https://hoasenvang.com.vn/shops/

Đơn vị phân phối Hoa sen vàng cân ứng dụng cho các ngành nghề như : Thương mại dịch vụ - cân cho siêu thị, sản xuất thương mại - cân công nghiệp, chế biến thủy hải sản tươi sống, thí nghiệm và nghiên cứu khoa học, đào tạo và giáo dục ... Chuyên mua bán thiết bị đo lường sản phẩm cân được đánh giá là dòng cân mang lại hiệu ưu điểm sử dụng khi cân các loại hàng hóa kinh doanh và nguyên liệu sản xuất.
--

E.MAIL TỰ ĐỘNG (hoasenvang.info)

Vui lòng kiểm tra INBOX để nhận Link_File -|- ĐÔI KHI bạn phải tìm trong hộp SPAM hoặc JUNK

bấm tại đây GỬI YÊU CẦU – nếu bạn không nhận được FILE đang cần !

Leave a Reply

Yêu cầu
báo giá