[W.plugin] WooCommerce Buy One Get One Free

Wordpess Plugin
Chủ đề: Thanh toán – checkout
Plugin: WooCommerce Buy One Get One Free
Phiên bản: 3.5.0
Ngày cập nhật: 02/09/2022

BOGOF hoặc MUA MỘT MỘT MIỄN PHÍ là một chiến lược giá động phổ biến có thể giúp bạn tăng doanh số trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Mặc dù Bogof là viết tắt của ‘Mua một nhận được một miễn phí, nhưng nó cũng có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của các sản phẩm giảm giá khi được mua cùng với một mặt hàng có giá đầy đủ.

Có nhiều loại cung cấp bogof khác nhau:

  • Mua một sản phẩm và nhận được miễn phí khác. Một số ví dụ phổ biến sẽ bao gồm mua một chiếc bánh pizza và nhận cái thứ hai miễn phí hoặc mua mũ và nhận miễn phí khác.
  • Mua một sản phẩm và nhận được một sản phẩm khác miễn phí. Loại ưu đãi này thường được sử dụng để bán các mặt hàng miễn phí. Ví dụ, mua một đôi giày học và nhận ba lô miễn phí hoặc mua một gói cà phê xay và nhận cốc cà phê miễn phí.
  • Mua một sản phẩm và nhận được sản phẩm thứ hai giảm giá. Ưu đãi này có thể được áp dụng cho cùng một sản phẩm hoặc các sản phẩm khác nhau. Ví dụ, mua áo phông và nhận áo phông thứ hai với giá giảm 50% hoặc mua một chiếc quần và lấy áo phông giảm 50%.

BOGOF or Buy One Get One Free is a popular dynamic pricing strategy that can help you increase sales on your online store. Although BOGOF is short for ‘Buy One Get One Free’, it can also include any combination of discounted products when purchased along with a full-priced item.

There are different types of BOGOF offers:

  • Buy one product and get another free. Some common examples would include buy a pizza and get the second one free or buy a cap and get another free.
  • Buy one product and get a different product free. This sort of offer is commonly used to sell complimentary items. For example, buy a pair of school shoes and get a backpack free or buy a pack of ground coffee and get a coffee mug free.
  • Buy one product and get the second product discounted. This offer could be applied to the same product or different products. For example, buy a t-shirt and get the second t-shirt at 50% off or buy a pair of trousers and get a t-shirt 50% off.

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.


HƯỚNG DẪN Cách lấy MÃ (Code) mở khóa.


[Step 1] Vui lòng truy cập: https://hoasenvang.com.vn/shops/Cam-bien-banh-nen/cam-bien-tai-loadcell-mnc-50kgf-20tf.html

[Step 2] Bạn sẽ thấy "Copy Code" ngay dưới khu vực "Sản phẩm cùng loại /hoặc/ Sản phẩm đã xem"

copy code

[Step 3] Thấy Code như hình trên >> Nhấn Nút "Copy Code" >> Quay lại trang này và dán Code >> Nhấn nút SUBMIT để hiện thị nội dung.

[Step 4] Nhấn nút "Nhận File" và bạn sẽ được chuyển tiếp đến Go.hoasenvang.org (đợi khoảng 5 giây) >> Nhấn nút "Get Link" và bạn có thể Tải về Premium Wordpress Theme hoặc Premium Wordpress Plugin và sử dụng.

* Mục đích chính của xác thực bằng CODE này, sẽ tránh tình trạng Auto_download và Spam_link, Các bạn vui lòng thông cảm và không bình luận khi đã đồng ý với các "Điều khoản thỏa thuận" Chân thành cám ơn !
* Chia sẻ Phi lợi nhuận - có điều kiện
* Giấy phép chia sẻ - License GPL
* Kho lưu trữ - Google Drive App[📞] Cần tư vấn MIỄN PHÍ - CÂN ĐIỆN TỬ - CALL : 028 3511 7799
[🌐] Tìm hiểu chi tiết hàng hóa - Vui lòng truy cập .⭐. https://hoasenvang.com.vn/shops/

Công ty TNHH TBĐL Hoa sen vàng cân ứng dụng cho các ngành nghề như : cân kiểm tra trọng lượng, báo mức cao, thấp hiển thị giữ số cho các bồn chứa lớn, hệ thống tự động hóa và có thể đáp ứng các yêu cầu khác trong ngành cân trọng lượng công nghiệp. Chuyên kinh doanh thiết bị đo lường sản phẩm cân được đánh giá là dòng cân mang lại hiệu ưu điểm sử dụng khi cân các loại hàng hóa kinh doanh và nguyên liệu sản xuất.
--

E.MAIL TỰ ĐỘNG (hoasenvang.info)

Vui lòng kiểm tra INBOX để nhận Link_File -|- ĐÔI KHI bạn phải tìm trong hộp SPAM hoặc JUNK

bấm tại đây GỬI YÊU CẦU – nếu bạn không nhận được FILE đang cần !

Leave a Reply