[W.plugin] LearnDash 2Checkout Integration Add-ons

Wordpess Plugin
Chủ đề: Thanh toán – checkout
Plugin: LearnDash 2Checkout Integration Add-ons
Phiên bản: 1.1.0
Ngày cập nhật: 05/02/2019

Tích hợp 2Checkout

Tích hợp LearnDash 2Checkout là một trong một số lựa chọn để bán các khóa học của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản 2Checkout hoặc bạn thích những gì cổng thanh toán của họ cung cấp, bạn có thể sử dụng tích hợp này để bán các khóa học trên trang web rearnDash của bạn.

Lưu ý: Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản 2Checkout miễn phí trước khi bạn có thể sử dụng tích hợp này.

Việc tích hợp 2Checkout sẽ cho phép bạn bán các khóa học, nhưng nó không có nhiều sự linh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm quản lý thành viên mạnh mẽ hơn, trải nghiệm thanh toán hoặc tích hợp có thể tùy chỉnh với các plugin hoặc dịch vụ WordPress khác, hãy xem các tiện ích bổ sung thương mại điện tử & thành viên của chúng tôi.

Đối với các cách đơn giản khác để chấp nhận thanh toán, hãy xem xét tích hợp PayPal tích hợp của chúng tôi hoặc bổ trợ sọc miễn phí.

2Checkout Integration

The LearnDash 2Checkout integration is one of several options for selling your courses. If you already have a 2Checkout account, or you like what their payment gateway has to offer, you can use this integration to sell courses on your LearnDash site.

NOTE: You will need to register for a free 2Checkout account before you can use this integration.

The 2Checkout integration will allow you to sell courses, but it doesn’t come with a lot of flexibility. If you’re looking for more robust member management, a customizable checkout experience or integrations with other WordPress plugins or services, check out our ecommerce & membership add-ons.

For other simple ways to accept payments, consider our built-in PayPal integration or the free Stripe add-on.

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.


HƯỚNG DẪN Cách lấy MÃ (Code) mở khóa.


[Step 1] Vui lòng truy cập: https://hoasenvang.com.vn/shops/Cam-bien-xe-tai-va-bon/cam-bien-tai-loadcell-dsb-b-10tf-30tf.html

[Step 2] Bạn sẽ thấy "Copy Code" ngay dưới khu vực "Sản phẩm cùng loại /hoặc/ Sản phẩm đã xem"

copy code

[Step 3] Thấy Code như hình trên >> Nhấn Nút "Copy Code" >> Quay lại trang này và dán Code >> Nhấn nút SUBMIT để hiện thị nội dung.

[Step 4] Nhấn nút "Nhận File" và bạn sẽ được chuyển tiếp đến Go.hoasenvang.org (đợi khoảng 5 giây) >> Nhấn nút "Get Link" và bạn có thể Tải về Premium Wordpress Theme hoặc Premium Wordpress Plugin và sử dụng.

* Mục đích chính của xác thực bằng CODE này, sẽ tránh tình trạng Auto_download và Spam_link, Các bạn vui lòng thông cảm và không bình luận khi đã đồng ý với các "Điều khoản thỏa thuận" Chân thành cám ơn !
* Chia sẻ Phi lợi nhuận - có điều kiện
* Giấy phép chia sẻ - License GPL
* Kho lưu trữ - Google Drive App[📞] Cần tư vấn MIỄN PHÍ - CÂN ĐIỆN TỬ - CALL : 028 3511 7799
[🌐] Tìm hiểu chi tiết hàng hóa - Vui lòng truy cập .⭐. https://hoasenvang.com.vn/shops/

Công ty Thiết bị Hoa sen vàng cân ứng dụng cho các ngành nghề như : Thương mại dịch vụ - cân cho siêu thị, sản xuất thương mại - cân công nghiệp, chế biến thủy hải sản tươi sống, thí nghiệm và nghiên cứu khoa học, đào tạo và giáo dục ... Chuyên mua bán thiết bị đo lường sản phẩm cân được đánh giá là dòng cân mang lại hiệu ưu điểm sử dụng khi cân các loại hàng hóa kinh doanh và nguyên liệu sản xuất.
--

E.MAIL TỰ ĐỘNG (hoasenvang.info)

Vui lòng kiểm tra INBOX để nhận Link_File -|- ĐÔI KHI bạn phải tìm trong hộp SPAM hoặc JUNK

bấm tại đây GỬI YÊU CẦU – nếu bạn không nhận được FILE đang cần !

Leave a Reply