TẬP HỢP VÀ CHIA SẺ

  • Chia sẻ phi lợi nhuận – tham khảo chính sách và điều khoản sử dụng,
  • Lưu trữ và chia sẽ theo giấy phép Creative Commons (CC-BY-NC) và điều khoản Google drive app
  • Tất cả WordPress Theme và WordPress Plugin nguyên bản từ nhà phát hành (có 2 loại Phiên bản sau:),
  • Phiên bản chia sẻ (Free_premium / Professsional_version / Actived_version … ) sử dụng cho nhiều miền (Domains) khác nhau hoặc không giới hạn số lần kích hoạt (Active),
  • Riêng phiên bản (Premium_key / Professional_key …) sẽ không được tìm thấy trong tệp (folder file) cài đặt, Các plugin này yêu cầu ACTIVE hoặc nhập KEY … (hãy không làm gì hết) Tuy nhiên các theme và plugin vẫn sử dụng bình thường, và giới hạn là KHÔNG THỂ cập nhật lên bản mới nhất tự động.

TẠI SAO HẠN CHẾ / KHÔNG SỬ DỤNG THEME NULL VÀ PLUGIN NULL ?

Như đã biết ‘nulled’ một Theme hay Plugin không gây tác hại gì đến việc sử dụng themes & plugins. Việc nulled một theme hay plugin, nếu hiệu quả, còn giúp websites nhẹ hơn so với trường hợp dùng mà không activation, vì sau khi nulled, việc kết nối real-time với server của nhà cung cấp đã được tắt, cũng như các popup yêu cầu nhập key activation cũng không còn chạy nữa.

DO NOT USE THEME NULLED AND PLUGIN NULLED

Tuy nhiên, một số trong quá trình nulled, còn thêm những đoạn code gây hại vào, như chèn backlinks, các đoạn mã độc…với những mục đích xấu. Một số trường hợp theme nulled nguy hiểm như:

  • Có thể Bị chèn backlinks vào theme, khi số lượng lớn người dùng cài đặt, sẽ giúp tạo ra một lượng backlinks khổng lồ. Nếu đó là backlinks từ những websites ‘xấu’ thì website của bạn chắc chắc sẽ bị ảnh hưởng thứ hạng SEO.
  • Có thể Bị cài code quảng cáo.
  • Có thể Bị cài code để redirect các bài viết của bạn về các websites khác. Đây là một trong các thủ đoạn câu traffic rất hiệu quả của những kẻ phát tán theme nulled không an toàn.
  • Có thể Bị cài code mã hóa để tạo user mới, để thay đổi, chỉnh sửa nội dung bài viết của bạn. Trường hợp điển hình nhất là các themes chia sẻ trên dlwordpress, đã khiến cộng đồng ‘xài’ theme nulled điêu đứng lâu nay.
  • Có thể Nguy hiểm nhất, là cài code để thu thập dữ liệu đăng nhập của người dùng, từ đó hackers có thể tìm ra cách đăng nhập vào các tài khoản khác của người dùng nếu họ dùng chung 1 password cho nhiều loại dịch vụ.

[📞] Cần tư vấn MIỄN PHÍ - CÂN ĐIỆN TỬ - CALL : 028 3511 7799
[🌐] Tìm hiểu chi tiết hàng hóa - Vui lòng truy cập .⭐. https://hoasenvang.com.vn/shops/

CTY Thiết bị đo lường hoa sen vàng cân ứng dụng cho các ngành nghề như : cân kiểm tra trọng lượng, báo mức cao, thấp hiển thị giữ số cho các bồn chứa lớn, hệ thống tự động hóa và có thể đáp ứng các yêu cầu khác trong ngành cân trọng lượng công nghiệp. Giới thiệu thiết bị đo lường Đảm bảo độ chính xác cao mang lại công bằng trong các giao dịch thương mại song phương và bán lẻ
--